Thursday, 17 November 2016

வாழைப்பழ எள்ளு மிட்டாய்


தேவையானவை: வாழைப்பழத் துண்டு, வறுத்த வெள்ளை எள் - தலா 1 கப், வெல்லம் - 1 1/2 கப், சுக்குத் தூள், ஏலக்காய்த் தூள் - தலா 1 டீஸ்பூன்.

செய்முறை: வெல்லத்தைக் கரைத்து அடுப்பில் வைத்து, அதில் வாழைப்பழம் சேர்த்து இளகும் வரை கிண்டவும். ஓரங்களில் நுரை நுரையாக இறுகி வரும்போது, எள், சுக்கு, ஏலக்காய் சேர்த்து ஒன்றாகக் கிளறி, நெய் தடவிய தட்டில் ஆறவைக்கவும். பிறகு, அவற்றை சிறு சிறு உருண்டைகளாகப் பிடித்துப் பரிமாறவும்.

பலன்கள்: சீரான மாதவிடாய் சுழற்சியை ஏற்படுத்தும். ரத்தம் விருத்தி அடையும். உடல் எடை அதிகரிக்கும்.

No comments:

Post a Comment