Thursday, 17 November 2016

வாழைப்பழ சூசே


தேவையானவை: அதிகம் பழுக்காத வாழைப்பழம் - 1, வறுத்த, தோல் நீக்கிய நிலக்கடலை, பீனட் பட்டர் - தலா 2 டீஸ்பூன்.

செய்முறை: நிலக்கடலையை மிக்ஸியில் அரைக்க வேண்டும். வாழைப்பழத்தைப் பெரிய துண்டுகளாக வெட்டி, பீனட் பட்டரைப் பழத்துண்டுகள் முழுவதும் பரவுமாறு தடவி, அரைத்த நிலக்கடலையில் நன்றாகப் புரட்டி எடுக்க வேண்டும். இதை, மாலை நேர ஸ்நாக்ஸாக சாப்பிடலாம்.

பலன்கள்: நார்ச்சத்துக்கள் கிடைக்கும். வயிற்றுப் புண்களைக் குணமாக்கும். உடல் வெப்பத்தைக் கட்டுப்படுத்தும்.

No comments:

Post a Comment