Thursday 17 November 2016

வாழைக்காய்த் தோல் பொரியல்


தேவையானவை: நேந்திரம் வாழைத்தோல் - 4, கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, மஞ்சள் தூள் - தலா 1/4 டீஸ்பூன், சிறிய வெங்காயம் - 1/2 கப், காய்ந்த மிளகாய் - 2, எண்ணெய், கொத்தமல்லி, கறிவேப்பில்லை, உப்பு - தேவையான அளவு.

செய்முறை: வாழைக்காய்த் தோலில் உள்ள மேற்புறப் பச்சை நாரை உரித்து, தோல் பகுதியை மட்டும் எடுத்து பொடியாக நறுக்கி மஞ்சள்தூள், உப்பு சேர்த்து வேகவைக்க வேண்டும். வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, கறிவேப்பிலை, வெங்காயம், மஞ்சள் தூள், காய்ந்த மிளகாய் சேர்த்து நன்றாக வதக்கி, வேகவைத்த வாழைக்காய்த் தோலின் சதை, தேங்காய்த் துருவல் போட்டு நன்றாகக் கிளறி இறக்கவும். கொத்தமல்லி தூவிப் பரிமாறவும்.

பலன்கள்: ரத்த உற்பத்தியைப் பெருக்கும். உடல் உறுதியாகும். செரிமானம் மேம்படும். வயிற்று உபாதைகளைக் கட்டுப்படுத்தும்.

No comments:

Post a Comment