Sunday 25 September 2016

வாழைக்காய் ரோஸ்ட்

வாழைக்காய் ரோஸ்ட்

வாழைக்காய் ரோஸ்ட்

 

தேவையானவை:

 வாழைக்காய் - 2

 மிளகுத்தூள் - 4 டீஸ்பூன்

 சோம்புத்தூள் - ஒரு டீஸ்பூன்

 உப்பு - தேவையான அளவு

 மஞ்சள்தூள் - சிறிதளவு

 எண்ணெய் - தேவையான அளவு

 

செய்முறை:

வாழைக்காயை வட்டமாக தோலுடன் நறுக்கிக் கொள்ளவும். மிளகுத்தூள், சோம்புத்தூள், உப்பு, மஞ்சள்தூள் ஆகியவற்றை ஒன்றாக சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி பேஸ்ட் போன்று கலக்கவும். இதில் வாழைக்காய் துண்டுகளைச் சேர்த்து அரை மணிநேரம் ஊறவைக்கவும். பிறகு தோசைக்கல்லை அடுப்பில் வைத்து சிறிது எண்ணெய் விட்டு வாழைக்காய்களை வைத்து சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு இருபுறமும் வேகவைத்து எடுத்துப் பரிமாறவும்.

No comments:

Post a Comment