Thursday 29 September 2016

மச்சிலி அம்ரிஸ்ட் (பஞ்சாபி ஸ்டைல் ஃபிஷ் ஃபிரை)

மச்சிலி அம்ரிஸ்ட் (பஞ்சாபி ஸ்டைல் ஃபிஷ் ஃபிரை)

மச்சிலி அம்ரிஸ்ட் (பஞ்சாபி ஸ்டைல் ஃபிஷ் ஃபிரை)

 

தேவையானவை 

 வஞ்சிர மீன் - 2 துண்டுகள்

  மசாலாக் கலவை செய்ய:

 கடலை மாவு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்

 மல்லித்தூள் (தனியாத்தூள்) - ஒரு டீஸ்பூன்

 மிளகாய்த்தூள் - ஒரு டீஸ்பூன்

 கஸூரி மேத்தி - ஒரு டீஸ்பூன்

 சாட் பவுடர் - ஒரு டீஸ்பூன்

 மஞ்சள்தூள் - அரை டீஸ்பூன்

 இஞ்சி-பூண்டு விழுது - ஒரு டீஸ்பூன்

 ஓமப்பொடி - அரை டீஸ்பூன்

 எலுமிச்சைச்சாறு - ஒரு டீஸ்பூன்

 எண்ணெய் - ஒன்றரை டீஸ்பூன்

 உப்பு - தேவையான அளவு.

 

செய்முறை:

ஒரு பாத்திரத்தில் மசாலாக் கலவை செய்ய கொடுத்த பொருட்கள் அனைத்தையும் பிசைந்து கொள்ளவும். மீனை நன்கு கழுவி, மசாலாக் கலவையில் நன்கு புரட்டி, எடுத்து ஒரு மணி நேரம் ஃப்ரிட்ஜில் வைத்து மீன் விரைப்புத்தன்மை பெற்றதும் தோசைக்கல்லில் எண்ணெய் ஊற்றி இருபுறமும் வேக வைத்து எடுத்துப் பரிமாறவும்.

No comments:

Post a Comment