Thursday 15 December 2016

பூண்டு குழம்பு

பூண்டு குழம்பு
தேவையான பொருள்கள்
சின்ன வெங்காயம் -  15 
பூண்டு - 15 பல்
புளி - நெல்லிக்காய் அளவு
வெந்தயம் -  கால் ஸ்பூன்
நல்லெண்ணெய்  - 4 ஸ்பூன்
கடுகு  -  கால் ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
கறிவேப்பிலை -  சிறிதளவு
குழம்பு மிளகாய்  தூள்  -  3 ஸ்பூன்
செய்முறை
சின்ன வெங்காயத்தை நீளவாக்கில்   நறுக்கி கொள்ளவும்.
பூண்டை உரித்து வைத்து கொள்ளவும்.
கடாயில் நல்லெண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, வெந்தயம் தாளித்து பூண்டு போட்டு வதக்கி, வெங்காயத்தை வதக்கவும்.
பின் புளிக்கரைசலை சேர்க்கவும். கறிவேப்பிலை, உப்பு,  குழம்புப் பொடியை சேர்த்து நன்கு கொதித்து எண்ணெய்  மேலே மிதந்து  வந்ததும்   இறக்கி பரிமாறவும்



No comments:

Post a Comment