Saturday 1 October 2016

பப்பாளி இட்லி

பப்பாளி இட்லி

பப்பாளி இட்லி

 

தேவையானவை:

 இட்லி மாவு - ஒரு கிலோ

 தேன் - 100 கிராம்

 பப்பாளிப் பழம் - 1

 

செய்முறை :

பப்பாளிப் பழத்தைத் துண்டுகளாக்கியோ அல்லது மிக்ஸியில் அரைத்து சாஸ் போலவோ செய்து கொள்ளவும். இத்துடன் தேன் கலந்து இட்லி மாவுடன் சேர்த்து இட்லியாக வேக வைக்கவும். வித்தியாசமான இந்த இட்லி சுவையானது மட்டுமல்ல, ஆரோக்கியத்துக்கும் நல்லது.

 

No comments:

Post a Comment