மேங்கோ லஸ்ஸி
மேங்கோ லஸ்ஸி
தேவையானவை
கெட்டித் தயிர் - 200 மில்லி
சர்க்கரை - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
மேங்கோ சிரப் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
துருவிய பாதாம் பருப்பு - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
டூட்டி ஃப்ரூட்டி - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
செர்ரிப்பழம் - 2
பாலாடை - ஒரு டீஸ்பூன்
செய்முறை:
மிக்ஸியில் தயிர், சர்க்கரை, மேங்கோ சிரப் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து நன்கு அடித்துக் கொள்ளவும். இதை ஒரு பாத்திரத்தில் ஊற்றி, துருவிய பாதாம், டூட்டி ஃப்ரூட்டி. செர்ரிப்பழம் வைத்து அழகுபடுத்தி, இதன் மேல் பாலாடை ஊற்றிப் பரிமாறவும்.
No comments:
Post a Comment